Đức Cơ có 17 đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 02/9

05/09/2017
     Nhân kỷ niệm 72 năm Quốc khánh 2-9 và ghi nhận những đóng góp của các đảng viên có nhiều năm tuổi Đảng. Sáng ngày 01/9 các đồng chí lãnh đạo huyện Đức Cơ đã trao tặng huy hiệu 30 năm, 45 năm và 50 năm tuổi Đảng cho 8 đảng viên tại xã Ia Din và Thị trấn Chư Ty.

IMG_4939-(1).jpg

Tại lễ trao tặng huy hiệu Đảng, các đồng chí lãnh đạo huyện Đức Cơ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đảng viên lão thành và khẳng định Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Đức Cơ luôn trân trọng những cống hiến của các thế hệ cha anh đi trước. Đồng thời, mong muốn các Đảng viên lão thành tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên; tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và hứa sẽ động viên con cháu luôn chấp hành nghiêm các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình; nêu cao tinh thần tuổi cao, trí càng cao; không ngừng hiến công, hiến kế xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
     Được biết từ đầu năm tới nay, nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên có nhiều năm tuổi đảng, Huyện ủy Đức Cơ đã tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng cho 69 đảng viên. Riêng đợt 2/9 này, có 17 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu. Trong đó, có 09 huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 05 huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 03 huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Thủy Nhiên – Mỹ Duyên – Minh Nhân