Đồng chí Rah Lan Hiăng-Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà Chi hội Tin lành Plei Lung xã Ia Kriêng

25/12/2017
      Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2017, đồng chí Rah Lan Hiang- Bí thư huyện ủy đã đến thăm, tặng quà cho bà con tín hữu và ban chấp sự Chi hội Tin lành Plei Lung, xã Ia Kriêng.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Bí thư huyện ủy đã trò chuyện thân mật với bà con tín đồ và thành viên Ban Chấp sự Chi hội Tin lành Plei Lung. Đồng chí Bí thư huyện ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống, sinh hoạt của bà con giáo dân và ghi nhận tinh thần đoàn kết của các chức sắc, chức việc cũng như bà con giáo dân của xã Ia Kriêng. Đồng thời, đồng chí cũng động viên bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần kính Chúa yêu nước trong khối Đại đoàn kết toàn dân tộc; thực hiện tốt các đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; sống tốt đời đẹp đạo. Thay mặt cho bà con tín đồ tại Chi hội tin lành Plei Lung, các vị chức việc đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo các cấp đối với bà con giáo dân trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục vận động bà con phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc; tuyên truyền để bà con luôn sống, làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật; chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Minh Châu