ĐỒNG CHÍ PHẠM VĂN CƯỜNG – PHÓ BÍ THƯ HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH HĐND HUYỆN THĂM VÀ TẶNG QUÀ ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN

29/11/2020

Chiều ngày 18-11, đồng chí Phạm Văn Cường – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt huyện ủy, UBND huyện đã đến thăm và tặng quà mặt trận tổ quốc việt nam huyện nhân kỷ niệm nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam 18/11/1930 - 18/11/2020.

Tại buổi thăm và tặng quà đồng chí Phó bí thư huyện ủy đã biểu dương những công tác mà mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện đã làm được trong những năm qua như thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cần tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình tiếp tục vận động, tuyên truyền người dân thực hiện tốt chủ trương Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tăng cường sự đồng thuận, gắn kết của người dân góp phần ổn định tình hình an ninh trính trị và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Thay mặt ủy ban mặt trận tổ quốc việt nam huyện đồng chí Siu Thil cảm ơn sự quan tâm của huyện ủy và hữa sẽ thực hiện tốt công tác mặt trận trong công tác đại đoàn kết toàn dân tộc và xây dựng nông thôn mới./.

Thanh Tịnh