TRAO GIẤY KHEN CHO 32 TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐIỂN HÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC

06/09/2019

Sáng 23-8, Huyện ủy Đức Cơ, tỉnh Gia Lai đã tổ chức hội nghị “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW năm 2016 của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Untitled.jpg
Chủ tịch Huyện trao giấy khen cho tập thể cá nhân có thành tích tốt
Thực hiện theo di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những năm qua, Đảng bộ huyện Đức Cơ thường xuyên củng cố, giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng; xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh. Chất lượng sinh hoạt của các tổ chức Đảng, trong đó có chi bộ cơ sở được nâng lên. Quan tâm bồi dưỡng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là đội ngũ cán bộ trẻ, cán bộ nữ, cán bộ người dân tộc thiểu số. Thực hiện Di chúc của Bác về đoàn viên, thanh niên, Ban Thường vụ Huyện ủy đã quan tâm, chăm lo đến công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.Bên cạnh việc tập trung xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, huyện triển khai nhiều giải pháp ưu tiên phát triển nông nghiệp, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu giống cây trồng, vật nuôi, tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho nhân dân. Năm 2018, thu nhập bình quân đầu người của huyện Đức Cơ đạt 33,1 triệu đồng/người/năm.Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Ban thường vụ huyện ủy Đức Cơ đã lựa chọn những vấn đề đột phá, nổi cộm để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết. Thông qua việc học tập và làm theo Bác, đã góp phần đổi mới lề lối, tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, nhất là việc nêu cao tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân.Tại hội nghị, UBND huyện Đức Cơ đã tặng giấy khen cho 11 tập thể và 21 cá nhân có thành tích tốt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
                                                                                                                                                                                                                                                   Thanh Tịnh