TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ DÀNH CHO ĐẢNG VIÊN MỚI ĐỢT 1 NĂM 2022

04/07/2022
Vừa qua, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt 1, năm 2022. Tham gia lớp học có 54 học viên là đảng viên dự bị của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện.
 Trong thời gian tham gia lớp học, các học viên đã được học tập và nghiên cứu 10 nội dung theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương. Việc tổ chức lớp bồi dưỡng nhằm giúp các đảng viên mới nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; vấn đề tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và nhiệm vụ của người đảng viên. Trên cơ sở đó, các đảng viên mới sẽ xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Mỹ Duyên