TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT KẾT LUẬN SỐ 21, NGÀY 25/10/2021 CỦA BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

16/05/2022
Trong 2 ngày mùng 9 và mùng 10 tháng 5 năm 2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Kết luận số 21, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và chiến sỹ tại các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, kết nối giữa điểm cầu tại Hội trường chung của huyện với điểm cầu tại các địa phương.
Tại Hội nghị, báo cáo viên Huyện ủy đã quán triệt đến học viên những nội dung cơ bản của Kết luận số 21, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Học viên cũng được phổ biến nội dung Kế hoạch số 59, ngày 9/5/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thực hiện Kết luận số 21. Trong đó, báo cáo viên đã nhấn mạnh đến các giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm mà các cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị-xã hội từ huyện đến cơ sở cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện. Việc tổ chức Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tinh thần tự giác, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Từ đó, góp phần thực hiện tốt công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong tình hình mới./.

Mỹ Duyên