KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KẾT NẠP ĐẢNG ĐỢT 2 NĂM 2019

26/07/2019

Sáng 22/7, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Đức Cơ đã khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng đợt 2 năm 2019. Tham dự lớp học có hơn 40 học viên là quần chúng ưu tú trên địa bàn huyện.
Untitled.jpg
Toàn cảnh khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị
Trong thời gian 5 ngày học tập, các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề như: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, khái lược lịch sử đảng cộng sản Việt Nam; phấn đấu trở thành đảng viên ĐCS Việt Nam; học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và chuyên đề bổ sung thời sự trong nước và quốc tế. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch và các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Thanh Tịnh