Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đảng

10/11/2017
      Sáng 07/11, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban tổ chức huyện ủy phối hợp với các ban đảng, Văn phòng Huyện uỷ và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Hội nghị tập huấn một số vấn đề nghiệp vụ công tác Đảng.

IMG_2085.JPG
Toàn cảnh hội nghị

Tham gia tập huấn có hơn 100 học viên là Bí thư, phó bí thư, cấp uỷ viên các tổ chức cơ sở đảng; Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra, Cán bộ Tổ chức - Văn phòng Đảng ủy; Bí thư, phó bí thư chi bộ trực thuộc đảng bộ xã, thị trấn; Đảng bộ Công an và Đảng bộ Quân sự huyện. Tại hội nghị các học viên sẽ được hướng dẫn một số vấn đề cụ thể về thi hành Điều lệ Đảng và các nghiệp vụ công tác tổ chức, xây dựng Đảng; quán triệt các quy định và hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương, Ủy ban Kiểm tra Trung ương và quy định số 86 Bộ Chính trị. Ngoài ra còn một số nghiệp vụ về kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng, nghiệp vụ về công tác tuyên giáo ở cơ sở; công tác văn phòng cấp uỷ và thảo luận, giải đáp một số vấn đề vướng mắc, những tình huống nghiệp vụ cụ thể phát sinh trong thực tiễn công tác đảng ở cơ sở. Hội nghị diễn ra trong 04 ngày từ ngày 07/11 đến ngày 10/11. Đây là dịp để các đảng uỷ viên cơ sở nắm vững những nội dung cơ bản của một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng; nắm vững các quy trình, nghiệp vụ của công tác đảng. Qua đó, giúp các tổ chức cơ sở đảng từng bước nâng cao chất lượng hoạt động, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Ngọc Minh