Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Kết luận của Bộ Chính trị và Chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XII)

07/03/2020
Thực hiện Kế hoạch số 134-KH/HU, ngày 10/01/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Cơ. Ngày 24/02/2020, Đảng bộ thị trấn Chư Ty tổ chức buổi học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII cho toàn thể cán bộ, đảng viên và công nhân viên chức trong toàn Đảng bộ thị trấn.
Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức toàn thị trấn đã nghe các đồng chí báo cáo viên Huyện ủy phổ biến những nội dung trọng tâm Kết luận số 64-KL/TW ngày 30-10-2019 của Bộ Chính trị về tiếp tục xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới, Kết luận số 65-KL/TW, ngày  30-10-2019 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa IX) về công tác dân tộc trong tình hình mới; Chỉ thị số 39-CT/TW ngày 1-11-2019 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác người khuyết tật.
Việc tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII là nhiệm vụ quan trọng, xây dựng cho mỗi cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc về tư tưởng chính trị, ý thức xây dựng Tổ chức, tập thể, đấu tranh chống âm mưu chống phá của các thế lực thù địch trong giai đoạn hiện nay./.
Văn Nam