Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy Đức Cơ Quý I năm 2023

14/03/2023
Sáng ngày 15 tháng 3 năm 2023, tại Hội trường chung huyện Đức Cơ, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Cơ phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy Quý I năm 2023. Báo cáo viên lên lớp hội nghị: Thượng tá Trần Trọng Sơn - Trưởng phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai; đồng chí Phạm Văn Cường - Bí thư Huyện ủy Đức Cơ.
Đại biểu dự Hội nghị có các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy khóa VII; giảng viên kiêm chức cấp huyện; trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; bí thư, phó bí thư các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ huyện; chủ tịch ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Trần Trọng Sơn và đồng chí Phạm Văn Cường truyền đạt 2 chuyên đề:
- Chuyên đề 1: Nhận diện phương thức thủ đoạn và công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao;
- Chuyên đề 2: Tổng quan tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2022; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2023.
Kết thúc hội nghị, đồng chí Phạm Thị Lựu – Phó Trưởng Ban phụ trách Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Cơ đã định hướng cho các tổ chức cơ sở đảng, cơ quan, đơn vị một số nội dung trọng tâm công tác tuyên truyền trong quý II năm 2023; theo đó, đề nghị các tổ chức cơ sở đảng, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao, các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận và các tổ chức chính trị xã hội huyện, các xã, thị trấn, căn cứ nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị mình để bổ sung và triển khai công tác tuyên truyền cho phù hợp; đồng thời quan tâm tuyên truyền, hưởng ứng tích cực hai cuộc thi: Cuộc thi báo chí với công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức.

Quốc Đại