HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ CHÍN, KHÓA VII MỞ RỘNG

10/07/2022
Sáng ngày 8-7, Huyện ủy Đức Cơ đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa VII, lần thứ chín mở rộng để đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.
Những tháng đầu năm, Đảng bộ huyện Đức Cơ đã tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế-xã hội và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Thu ngân sách vượt kế hoạch đề ra. Địa phương tiếp tục triển khai thực hiện chuỗi liên kết sản xuất trên địa bàn huyện, hỗ trợ phát triển, nâng cao chất lượng các sản phẩm OCOP. Các công trình xây dựng cơ bản được triển khai đúng tiến độ. Củng cố, duy trì và nâng cao chất lượng tiêu chí của các xã đã đạt chuẩn nông thôn mới. Tại hội nghị các đại biểu tập trung thảo luận chia sẻ những khó khăn vướng mắc trong 6 tháng đầu năm và định hướng  6 tháng cuối năm như tiếp tục phát triển nông nghiệp trên địa bàn huyện, xây dựng nông thôn, công tác giảm nghèo. Kết luận hội nghị đồng chí Phạm Văn Cường – Bí thư huyện ủy đề nghị các cơ quan ban ngành huyện, UBND các xã, thị trấn  tiếp tục triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Trong đó, tập trung phát triển nông nghiệp, chuyển đổi cơ cấu cây trồng và  theo dõi tốt tiến độ phát triển cây trồng, vật nuôi và dịch bệnh trên địa bàn huyện. Thực hiện tốt công tác quy hoạch chi tiết trên địa bàn huyện và triển khai giải phóng mặt bằng và triển khai các công trình xây dựng cơ bản. Tăng cường công tác xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo trên địa bàn huyện, tăng cường công tác khám chữa bệnh vè cơ sở vật chất tại trung tâm y tế huyện để phục vụ khám bệnh cho người dân. Đồng thời  thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội và nhiều mục tiêu quan trọng khác./.

Thanh Tịnh