CHUYÊN MỤC

Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa VII năm 2017

31/10/2017
      Chiều ngày 27/10, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa VII năm 2017. Đồng chí Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã về dự buổi lễ. Cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy và 89 học viên là cán bộ đương nhiệm, cán bộ dự nguồn của các xã, thị trấn trong toàn huyện.

       20171027_154038.jpg
Toàn cảnh lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa VII     
 
      Lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa VII được khai giảng vào tháng 9 năm 2017. Trong quá trình tham gia lớp học, các học viên đã được học tập, tìm hiểu 18 chuyên đề với 295 tiết học về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và những kiến thức về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội. Từ đó, góp phần định hướng cho học viên trong việc nhìn nhận, đánh giá những vấn đề thời sự; đồng thời củng cố bản lĩnh chính trị, tư tưởng, đạo đức cho học viên. Trong quá trình học tập các học viên đều chấp hành nghiêm chỉnh những nội quy của lớp học. Xếp loại cuối khóa có 11 học viên đạt loại giỏi, 39 học viên đạt loại khá và 39 học viên đạt loại trung bình. 
      Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Phạm Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc giáo dục, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, đảng viên trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí Phạm Văn Cường cũng mong muốn, sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả những kiến thức được học vào thực tiễn công tác tại địa phương và luôn gương mẫu, chấp hành tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tại lễ bế giảng, có 10 học viên đã được nhận giấy khen của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện vì đạt thành tích tốt trong quá trình học tập.
 
                                                                                                  Mỹ Duyên

Other


Thông tin bản quyền

Cơ quan: huyện Đức Cơ - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Thị trấn Chư Ty - Huyện Đức Cơ - tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3846107 - Fax: (0269) 3846428 - Email:ubndducco@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm:
Lê Văn Thịnh - Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 23 tháng 5 năm 2018  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai