Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Cơ tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở năm 2023

17/02/2023
Triển khai thực hiện Kế hoạch số 91-KH/HU, ngày 30 tháng 12 năm 2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thực hiện công tác lý luận chính trị năm 2023; Kế hoạch công tác đào tạo - bồi dưỡng năm 2023 đã được Ban Thường vụ Huyện ủy phê duyệt. Ngày 15 tháng 02 năm 2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở năm 2023.
Báo cáo viên Hội nghị: Đồng chí Trần Đức Hùng - Giám đốc Trung tâm thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy;  Đồng chí Hoàng Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Trung tâm thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Tham gia Hội nghị tập huấn có các đồng chí là đại điện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện, các cơ quan khối khoa giáo, các chi bộ trực thuộc Huyện ủy; các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện; bí thư, phó bí thư đảng ủy các xã, thị trấn; người hoạt động không chuyên trách tham mưu cho đảng ủy các xã, thị trấn về công tác tuyên giáo cơ sở.

Tại Hội nghị, các đại biểu được phổ biến, quán triệt nội dung 02 chuyên đề: (1) Kỹ năng, nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng; (2) Tăng cường và nâng cao chất lượng công tác nắm bắt định hướng dư luận xã hội trong tình hình hiện nay.
Hội nghị cũng đã dành thời gian để các đại biểu cùng thảo luận, trao đổi về kinh nghiệm thực hiện công tác tuyên giáo tại các đơn vị, địa phương; trao đổi những vấn đề thực tiễn, những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác tuyên giáo cơ sở để có giải pháp khắc phục…
Thông qua Hội nghị nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo trên địa bàn huyện kịp thời cập nhật những kiến thức mới, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ; từ đó vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn ở đơn vị, địa phương; đổi mới, nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên giáo trong tình hình mới.

Quốc Đại