ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI THỊ TRẤN CHƯ TY

16/11/2022
Sáng 9-11, Đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri thị trấn Chư Ty trước kỳ họp thứ 9 HĐND huyện. Tham dự hội nghị có đồng chí  Vũ Mạnh Định, Chủ tịch UBND huyện cùng tổ đại biểu số 7-HĐND huyện ứng cử tại thị trấn Chư Ty.
Tại buổi tiếp xúc, các cử tri thị trấn đã phản ánh 15 ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND huyện, HĐND thị trấn trong đó tập trung vào một số nội dung như: Vấn đề cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn sai sót, một số thủ tục hành chính còn gây khó khăn cho nhân dân, một số thủ tục hành chính không trả kết quả theo đúng thời gian hẹn. Vấn đề lấn chiếm lòng lề đường làm nơi buôn bán chưa được xử lý triệt để, tình trạng quả tải trong công tác tuyển sinh ở bậc trung học phổ thông. Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện UBND thị trấn Chư Ty tiếp thu và giải trình, trả lời trực tiếp các ý kiến ​​của cử tri thuộc trách nhiệm giải quyết của địa phương. Phát biểu tại buổi tiếp xúc, thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện đồng chí Vũ Mạnh Định, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và cảm ơn những ý kiến ​​đóng góp của cử tri và trả lời, làm rõ một số ý kiến ​​của các cử tri. Đồng thời yêu cầu các cơ quan liên quan, lãnh đạo thị trấn tập trung giải quyết các vấn đề mà cử tri quan tâm. Đối với các ý kiến, đề xuất không thuộc quyền sẽ được tổng hợp để chuyển đến các cơ quan chức năng tiếp tục xem xét, giải quyết trong thời gian tới. /.

Thanh Tịnh