KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ HĐND HUYỆN KHÓA VII

24/10/2022
Sáng ngày 24/10, tại hội trường chung, HĐND huyện Đức Cơ đã tổ chức kỳ họp thứ Tám-Kỳ họp chuyên đề của HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Phạm Văn Cường – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Phạm Chí Dũng-Phó chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.
Tại kỳ họp UBND huyện đã thông qua các tờ trình liên quan đến việc đề nghị phân bổ vốn sự nghiệp thực hiện các Chương trình Mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới năm 2022; phân bổ vốn sự nghiệp thực hiện các Chương trình Mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2022; phân bổ vốn sự nghiệp thực hiện các Chương trình Mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2022; việc điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án nhà làm việc của Ban Chỉ huy quân sự thị trấn Chư Ty; điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025; điều chỉnh dự kiến kế hoạch đầu tư công năm 2023. Sau khi xem xét các tờ trình do UBND huyện trình; báo cáo kết quả thẩm tra của Ban Kinh tế-xã hội HĐND huyện và Ban dân tộc trình tại kỳ họp; HĐND huyện đã thảo luận và thông qua 6 nghị quyết./.
                                                                                                       Thanh Tịnh