CHUYÊN MỤC

Đồng chí Đặng Phan Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm việc với Thường trực HĐND, UBND huyện

21/11/2018
Chiều ngày 13/11/2018, tại Phòng họp A - Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Đặng Phan Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với Thường trực HĐND, UBND huyện.
Untitled.jpg
Tham dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Lam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện, Trưởng các Ban HĐND huyện và Văn phòng HĐND-UBND huyện.
Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hồng Lam - Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng và an ninh từ đầu năm 2018 đến nay; đồng chí Phạm Chí Dũng - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã báo cáo tình hình hoạt động của HĐND huyện từ đầu năm 2018 đến nay và công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ họp cuối năm 2018 của HĐND huyện. Đồng thời kiến nghị với cấp trên các nội dung như: Đầu tư tuyến đường liên xã từ thị trấn Chư Ty (trụ sở Công an huyện) qua xã Ia Pnôn đi xã Ia Nan, huyện Đức Cơ; sớm phân bổ nguồn kinh phí, để triển khai thực hiện Đề án hỗ trợ phát triển kinh tế- xã hội vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2017-2020 (đã được phê duyệt theo Quyết định số 702/QĐ-UBND ngày 19/9/2017 của UBND tỉnh); sớm có ý kiến về việc sáp nhập các cơ quan hành chính thuộc UBND huyện để huyện có cơ sở triển khai thực hiện…
          Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Đặng Phan Chung đã đánh giá cao những kết quả mà HĐND, UBND huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND huyện tiếp tục chỉ đạo rà soát, đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2018, chuẩn bị tốt Kỳ họp cuối năm 2018 của HĐND huyện. Đối với các kiến nghị của huyện, Thường trực HĐND huyện sẽ tiếp thu và đề nghị cấp có thẩm quyền giải quyết trong thời gian đến./.
(Vũ Thủy)

Other


Thông tin bản quyền

Cơ quan: huyện Đức Cơ - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Thị trấn Chư Ty - Huyện Đức Cơ - tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3846107 - Fax: (0269) 3846428 - Email:ubndducco@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Nguy
ễn Văn Tuyến - Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 23 tháng 5 năm 2018  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai