ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN TẶNG 15 THÙNG SỮA CHO HỌC SINH TRƯỜNG PTDT BÁN TRÚ TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN, XÃ IA LANG

16/11/2021
Sáng ngày 12/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phối hợp với Ủy ban MTTQ xã Ia Lang tặng 15 thùng sữa, trị giá gần 5 triệu đồng cho các em học sinh của trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Lê Quý Đôn, xã Ia Lang đang thực hiện cách ly tập trung tại Trung tâm huấn luyện dự bị động viên-Binh đoàn 15.
Kinh phí để thực hiện hoạt động này được trích từ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của huyện Đức Cơ. Qua đó, hỗ trợ, tăng cường sức khỏe cho các em học sinh đang thực hiện cách ly tập trung của trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Lê Quý Đôn; góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn./.

Mỹ Duyên