TRAO BÌNH LỌC NƯỚC CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ NGHÈO

25/11/2022
Hội LHPN xã Ia Pnôn, Ia Kriêng và Ia Lang vừa tổ chức truyền thông và trao 2.000 bình lọc nước đến hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo và khó khăn trên địa bàn 3 xã.
Tại buổi truyền thông, hội viên phụ nữ đã được nghe sơ lược về công dụng của bình lọc nước và lợi ích của chương trình mang lại, giúp chị em hiểu hơn về sự cần thiết khi sử dụng nước sạch để bảo vệ sức khỏe, thích ứng biến đổi khí hậu. Mỗi bình lọc có dung tích 16 lít, tốc độ lọc từ 2 đến 3 lít/giờ khả năng loại bỏ gần như 100% vi khuẩn, giúp bà con chúng ta có nguồn nước tinh khiết sử dụng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bình nước có thời gian sử dụng lên đến 10 năm và 2 năm thì thay lõi lọc 1 lần .Việc trao tặng miễn phí bình lọc nước cho hội viên phụ nữ sẽ góp phần tiết kiệm thời gian, cải thiện sức khỏe của người dân góp phần thực hiện tiêu chí về môi trường và an toàn thực phẩm trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh./.

Thanh Tịnh