TỔ CHỨC LỄ CẦU SIÊU VÀ THẮP NÊN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

03/06/2023
Tối 25/5, tại nghĩa trang liệt sỹ Đức Cơ, Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ đã trang trọng tổ chức Lễ cầu siêu cho 22 liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trên chiến trường Campuchia qua các thời kỳ chiến tranh và tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.
 Lễ cầu siêu và lễ thắp nên tri ân được tổ chức trong không khí trang nghiêm, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho cuộc đấu tranh vì độc lập, tự do của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và tinh thần quốc tế cao cả. Đây cũng là dịp để thế hệ hôm nay ôn lại những trang sử hào hùng của cha ông trong cuộc đấu tranh trường kỳ chống giặc ngoại xâm, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam./.

Thanh Tịnh