HỘI LHPN HUYỆN TẶNG QUÀ 5 GIA ĐÌNH PHỤ NỮ CÓ NGƯỜI BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG

25/11/2022
Sáng ngày 22-11, Hội liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện đi thăm, tặng quà các gia đình hội viên phụ nữ có nạn nhân bị tai nạn giao thông năm 2022. Đoàn đã tặng 5 xuất quà cho 5 hộ gia đình hội viên phụ nữ có nạn nhân bị tai nạn giao thông thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo. Mỗi suất trị giá 2 triệu đồng bằng tiền mặt.
Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các gia đình, chia sẻ những đau thương do hậu quả các vụ tai nạn giao thông gây ra và bày tỏ mong muốn các thành viên trong gia đình nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, gương mẫu vận động người thân cũng như mọi người trong xã hội nâng cao ý thức chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ để giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông. Đây là hoạt động hết sức kịp thời, thiết thực của Hội phụ nữ huyện, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, tấm lòng sẻ chia, cùng chung tay góp sức của mỗi tập thể, cá nhân trước những hoàn cảnh không may mắn, góp phần giúp gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống./.

Thanh Tịnh