CHÙA A DI ĐÀ ĐẾN TỪ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TẶNG QUÀ CHO BÀ CON NGHÈO VÀ TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN XÃ IA KRIÊNG

05/01/2023
Sáng ngày 4-1, hội chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với chùa A Di Đà huyện Củ chi thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao quà tết cho bà con nghèo và học sinh tại xã Ia Kriêng. Tại đây, đoàn từ thiện đến từ chùa A Di Đà đã trao 150 suất quà cho các hộ nghèo thuộc xã Ia Kriêng. Mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng, bao gồm 10kg gạo, 1 kg cá khô và quần cáo các loại.
Nhân dịp này, đoàn từ thiện cũng trao tặng hàng nghìn suất quà gồm quần áo, vở viết và dép cho các em học sinh trên địa bàn xã Ia Kriêng. Những phần quà này thuộc chương trình tết nghĩa tình hướng về đồng bào nghèo, bà con vùng đồng bào dân tộc thiểu số và vùng biên giới do Hội chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai và tăng ni, phật tử chùa A Di Đà đến từ thành phố Hồ Chí Minh thực hiện. Những phần quà tuy nhỏ nhưng cũng góp phận động viên bà con nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Kriêng vươn lên trong cuộc sống./.

Thanh Tịnh