BAN LIÊN LẠC KHÁNG CHIẾN TỈNH TỔ CHỨC DÂNG HƯƠNG TẠI NGHĨA TRANG HUYỆN ĐỨC CƠ VÀ DI TÍCH CHIẾN THẮNG CHƯ BỒ - ĐỨC CƠ

24/03/2023
Vừa qua, Ban liên lạc kháng chiến tỉnh Gia Lai đã tổ chức chuyến hành trình thăm lại chiến trường xưa và thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang huyện Đức Cơ và di tích chiến thắng Chư Bồ - Đức Cơ. Cùng đi với đoàn có đồng chí Phạm Văn Cường – Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.
Tại chương trình, Ban liên lạc đã tổ chức dâng hương tại nhà tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ huyện, thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ và tại di tích lịch sử “Chiến thắng Chư Bồ-Đức Cơ”. Đây là hành trình về thăm lại chiến trường xưa của một số cán bộ của ban liên lạc kháng chiến tỉnh Gia Lai để tưởng nhớ sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, những người đồng chí đồng đội đã cùng chiến đấu và anh dũng hi sinh tại mảnh đất Đức Cơ. Sự hy sinh của các anh đã thể hiện sáng ngời chủ nghĩa anh hùng cách mạng của dân tộc Việt Nam, vì độc lập, tự do của Tổ quốc và nghĩa vụ quốc tế cao cả. Cũng trong hành trình thăm lại chiến trường xưa, đoàn đã đi tham quan các địa điểm du lịch của huyện như cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh và rừng hương xã Ia Kriêng./.

Thanh Tịnh