BÀN GIAO 4 CĂN NHÀ CHO HỘ NGHÈO, KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN ĐỨC CƠ

10/01/2023
Sáng ngày 9-1, Ngân hàng BIDV tỉnh Gia Lai phối hợp với UBND huyện Đức Cơ bàn giao 4 căn nhà tình nghĩa cho hộ nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Ia Kriêng, xã Ia Din và xã Ia Nan.
Theo đó 4 căn nhà được bàn giao cho các gia đình chị  Rơ Mah H’Bé làng Al Gôn, xã Ia Din;  gia đình chị Siu  H’ Dương làng Lung, xã Ia Kriêng, gia đình chị Siu H’ Diết và Ksor H’ Phieng tại làng Tung xã Ia Nan. Mỗi căn nhà có tổng diện tích từ 40 m2 đến 44 m2 với tổng kinh phí xây dựng 4 căn nhà là hơn 250 triệu đồng; trong đó, ngân hàng BIDV tỉnh tài trợ 200 triệu đồng, UBND huyện Đức Cơ hỗ trợ 5 triệu đồng/căn, còn lại do UBND các xã, gia đình, người thân đóng góp thêm. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa qua đó góp phần hỗ trợ người nghèo, khó khăn về nhà ở để họ có được căn nhà ấm áp đón Tết cổ truyền của dân tộc./.

Thanh Tịnh