Tuyển chọn lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng

20/06/2022
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Gia Lai vừa ban hành Công văn số 1082/SLĐTBXH-CSLĐ về việc phối hợp tư vấn, tuyển chọn lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Theo đó, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thống nhất với đề nghị của Công ty Cổ phần Dịch vụ Xuất khẩu lao động và Chuyên gia Thanh Hóa (có trụ sở tại địa chỉ: Lô 21 LK17, khu đô thị Đông Sơn, phường An Hưng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa; được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép số 830/LĐTBXH-GP ngày 05/5/2016 (cấp đổi lần thứ 01 ngày 02/02/2021) hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài) đến tuyên truyền, tư vấn, tuyển chọn lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng tại các địa phương: Kông Chro, Phú Thiện, Chư Prông, Đức Cơ, Ia Pa.
Nước tiếp nhận lao động, cơ cấu nghề:
Nhật Bản: 50 người; Ngành nghề: Thực phẩm, bảo trì, điện tử
Đài Loan: 50 người; Ngành nghề: Giúp việc gia đình, hộ lý
UAE: 20 người; Ngành nghề: Giúp việc gia đình
Thời gian tư vấn, tuyển chọn lao động đến hết ngày 30/11/2022.
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đề nghị UBND các huyện: Kông Chro, Phú Thiện, Chư Prông, Đức Cơ, Ia Pa quan tâm phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ Xuất khẩu lao động và Chuyên gia Thanh Hóa trong công tác tuyên truyền, tư vấn cho người lao động. Chỉ đạo các phòng, ban có liên quan, UBND các xã, phường, thị trấn thường xuyên theo dõi, giám sát việc tuyên truyền, tư vấn và thu phí từ người lao động của Công ty.
                                                                                                Kiều Nhung