Thông báo tuyển sinh Đào tạo cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng

01/07/2021
UBND huyện vừa có văn bản về việc thông báo tuyển sinh Đào tạo cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng nghề số 21 – Binh đoàn 15.
Theo đó, UBND huyện yêu cầu các trường THPT: Lê Hoàn, Nguyễn Trường Tộ, Tôn Đức Thắng; Trung tâm GDNN-GDTX thông báo đến các em học sinh, phụ huynh học sinh lớp 12 biết nội dung tuyển sinh của trường Cao đẳng Nghề số 21 – Binh đoàn 15 để đăng ký, nộp hồ sơ dự tuyển theo quy định.
Đối tương tuyển sinh: Công dân Việt Nam, tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có đủ sức khỏe để học tập và công tác.
Trình độ đào tạo: Cao đẳng.
Thời gian đào tạo: 03 năm.
Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 05/6/2021.
Thời gian dự kiến khai giảng: ngày 10/8/2021.
Đối tượng được miễn, giảm học phí: Người có công với Cách mạng và thân nhân người có công với Cách mạng; Người Dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo; Người Dân tộc thiểu số rất ít người ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn.
Đối tượng được giảm 70% học phí: Học sinh, sinh viên là người Dân tộc thiểu số ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Đối tượng được giảm 50% học phí: Học sinh, sinh viên là con cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ: Phòng Giáo dục – Đào tạo – trường Cao đẳng nghề số 21 – Binh đoàn 15, số 01A đường 17/3, phường Thống Nhất, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai; Số điện thoại liên hệ: 0982.031.774 (đồng chí Đinh Văn Phê – Trưởng phòng Đào tạo).
                                                                                                              Kiều Nhung