Thông báo tuyển dụng lao động trên địa bàn huyện Đức Cơ

18/03/2023
Để lao động trên địa bàn huyện Đức Cơ có cơ hội tìm kiếm, giải quyết việc làm; UBND huyện vừa ban hành Công văn số 404/UBND-VX về việc phối hợp tuyển dụng lao động.
Theo đó, UBND huyện thống nhất để Công ty TNHH MTV chăn nuôi bò Trung Nguyên tuyển dụng lao động trên địa bàn huyện Đức Cơ.
Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Chăn nuôi Bò Trung Nguyên là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Nông nghiệp Trường Hải (THACO AGRI) có trụ sở và các nông trường, nông trại tại xã Iapuch, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai. Với chiến lược chăn nuôi bò sinh sản theo mô hình bán chăn thả và chăn nuôi bò thịt. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự để thực hiện chiến lược – kế hoạch sản xuất kinh doanh, công ty cần tuyển dụng số lượng lớn lao động.
I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
1. Kỹ sư chăn nuôi, Thú y
Số lượng: 40
Mô tả công việc:
Phụ trách theo dõi, quản lý, chăm sóc, phòng trị bệnh cho các loại vật nuôi;
Chịu trách nhiệm kỹ thuật về tình trạng vật nuôi tại trang trại;
Lập báo cáo kỹ thuật theo tuần, theo tháng, theo dõi quy trình thuốc, vắc xin;
Triển khai việc sát trùng, khử trùng toàn bộ các khu chăn nuôi để đảm bảo vệ sinh và phòng chống dịch bệnh.
Yêu cầu: Tốt nghiệp các ngành Chăn nuôi – Thú y; Dịch vụ Thú y và các ngành khác có liên quan.
2. Kỹ sư Bảo trì Cơ điện/cơ khí
Số lượng: 20
Mô tả công việc
Thực hiện công việc bảo trì cho thiết bị như máy phát điện, động cơ, bơm;
Kiểm tra hàng ngày tình trạng hoạt động của thiết bị và lập báo cáo phân tích;
Kiểm tra/bảo trì định kỳ tất cả các thiết bị theo kế hoạch bảo trì;
Theo dõi ngân sách bảo trì hàng tháng để lập kế hoạch và làm đề nghị mua thiết bị thay tế/dự phòng.
Yêu cầu: Tốt nghiệp các ngành Cơ điện, Cơ khí, Điện và các chuyên ngành có liên quan.
3. Chuyên viên Kế hoạch
Số lượng: 10
Mô tả công việc:
 Lập kế hoạch vật tư, công cụ dụng cụ phục vụ cho sản xuất theo định kỳ.
Lập kế hoạch và theo dõi tiến độ công việc sản xuất theo từng giai đoạn.
Lập báo cáo định kỳ/hàng ngày kịp thời và chính xác tình hình sản xuất để báo cáo Ban lãnh đạo.
Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh – Kế toán – Thống kê hoặc các ngành có liên quan. Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí thống kê/kế hoạch.
4. Chuyên viên/Nhân viên Tài chính/Kế toán
Số lượng: 10
Mô tả công việc:
Theo dõi, phản ánh, hạch toán đầy đủ, chính xác, kịp thời nguyên liệu, vật tư, hàng hóa, thành phẩm;
Theo dõi tình hình sử dụng vật tư, hàng háo theo định mức; tập hợp, lưu trữ, bảo quản chứng từ kế toán;
Phân tích các chỉ số tài chính và lập kế hoạch tài chính doanh nghiệp; phân tích hiệu quả tài chính đầu tư các dự án, cấu trức tài sản và nguồn vốn, tín dụng và dòng tiền hoạt động SXKD và đầu tư dự án;
Tham gia xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh, phân tích và tính hiệu qảu sản xuất kinh doanh cho các sản phẩm kinh doanh.
Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Tài chính – Kế toán – Kiểm toán hoặc các ngành có liên quan. Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Tài chính, Kế toán.
5. Lái xe cơ giới
Số lượng: 20
Mô tả công việc
Vận hành xe/máy cơ giới (xe xúc lật, máy ủi, máy đào, xe ben,,,) đáp ứng công việc tại đơn vị;
Tuân thủ các quy định, quy trình vận hành, bảo trì – bảo dưỡng các thiết bị cơ giới;
Quản lý xe và thiết bị được phân công, tham gia bảo trì – bảo dưỡng thiết bị.
Yêu cầu
Có chứng chỉ lái xe phù hợp, sức khỏe tốt, thái độ là việc tích cực, trung thực, liêm chính và tận tâm.
6. Công nhân trồng trọt/chăn nuôi
Số lượng: 200
Mô tả công việc:
Trồng và chăm sóc cỏ tại nông trường cỏ tập trung, nông trường cỏ bán chăn thả. Thực hiện tưới nước bằng máy bơm công nghiệp, bón phân, tề gốc cỏ theo quy trình kỹ thuật được hướng dẫn;
Chăm sóc và nuôi dưỡng bò, vệ sinh chuồng trại. Hỗ trợ kỹ thuật điều trị bệnh cho bò, chăm sóc bò theo quy trình và quy định Công ty đề ra.
Yêu cầu:
Trình độ học vấn: biết đọc, biết viết; Thái độ làm việc tích cực, tủng thực, kỷ luật và có tinh thần trách nhiệm cao;
II. QUYỀN LỢI:
Lương theo vị trí việc làm và thỏa thuận theo năng lực của ứng viên
Được đóng và tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN
Được xét tăng lương theo năng lực và hiệu quả công việc, xét khen thưởng định kỳ hàng năm
Được công ty bố trí chỗ ăn, ở tại nông trại/trang trại
Có nhiều cơ hội học hỏi, phát triển và thăng tiến tại nông trường/trang trại quy mô lớn, kỹ thuật cao. Được đào tạo thêm nhiều kiến thức và kỹ năng, nâng cao tay nghề và được cấp chứng chỉ đào tạo nghề.
III. THÔNG TIN LIÊN HỆ
Văn phòng Công ty TNHH MTV Chăn nuôi Bò Trung Nguyên:
Trưởng phòng nhân sự: chi Lê Trần Yến Châu; SĐT: 033 555 8439, Zalo: +84 33 555 8439
Chuyên viên tuyển dụng: Phạm Minh Hiếu; SĐT: 093 375 0379, Zalo: 092 637 7709.
                                                                                      Kiều Nhung