CHUYÊN MỤC

Thông báo tuyển chọn thực tập sinh nữ đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản đợt 01/2023

10/03/2023
Để người lao động trên địa bàn tỉnh nắm bắt đầy đủ thông tin, có thêm nhiều cơ hội lựa chọn việc làm; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội vừa ban hành Công văn số 316/SLDDTBXH-CSLĐ về việc đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và Trung Dịch vụ việc làm tỉnh phối hợp triển khai kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh nữ đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản đợt 01/2023.
Untitled.png
Ảnh minh họa
Phạm vi tuyển chọn: Toàn quốc
Các ngành tuyển chọn: Sản xuất chế tạo, chế biến thực phẩm
Chỉ tiêu tuyển chọn: 25 người
Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 01/3/2023 đến ngày 31/3/2023
Số lượng hồ sơ tiếp nhận: 75 hồ sơ
Thời gian thực tập tại Nhật Bản: 3 – 5 năm
Thời gian và địa điểm tổ chức thi tuyển: dự kiến tháng 4/2023 tại Hà Nội
Điều kiện đăng ký dự tuyển: Nữ giới, từ 18 đến 30 tuổi; tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên; không xăm mình, không bị dị tật, không có sẹo ảnh hưởng nặng đến vận động, không bị nhược thị, rối loạn sắc giác; có đủ sức khỏe, có đạo đức, ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án; chưa từng tham gia vào các Chương trình đào tạo thực tập sinh tại Nhật Bản; chưa từng cư trú và làm việc bất hợp pháp tại nước ngoài.
Mức lương: Hưởng mức lương theo hợp đồng sau khi đã khấu trừ tiền thuế, bảo hiểm và tiền nhà ở trong khoảng từ 18 đến 20 triệu đồng/tháng (chưa bao gồm tiền làm thêm ngoài giờ).
Các khoản được hỗ trợ từ Tổ chức IM Japan: tiền học phí, tiền ký túc xá trong thời gian tham gia khóa đào tạo. Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, về nước đúng thời hạn được hỗ trợ từ 600.000 Yên đến 1.000.000 Yên (tương đương từ 120 triệu đồng đến 200 triệu đồng), nhận được khoản bảo hiểm hưu trí khoảng 80 triệu đồng sau 3 năm thực tập.
Người lao động tự tải toàn bộ mẫu hồ sơ trên trang thông tin điện tử của Trung tâm lao động ngoài nước www.colab.gov.vn tại mục Tải biểu mẫu
Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm lao động ngoài nước, Phòng tuyển chọn lao động, SĐT: 024 7303 0199 hoặc đến trực tiếp Trụ sở của Trung tâm lao động ngoài nước, địa chỉ: Số 1, Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội để được hướng dẫn.
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành chỉ đạo các phòng, ban chức năng có liên quan, Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn niêm yết công khai toàn văn “Thông báo tuyển chọn thực tập sinh nữ đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản theo Chương trình IM Japan đợt 01/2023” của Trung tâm Lao động ngoài nước trên bảng tin tại trụ sở Ủy ban nhân dân các cấp; đồng thời thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, hệ thống phát thanh của thôn, làng, tổ dân phố để người dân nắm bắt đầy đủ thông tin về chương trình, đăng ký dự tuyển.
Chi tiết tuyển dụng đính kèm./.
                                                                                                 Kiều Nhung
 

Other


Thông tin bản quyền

Cơ quan: huyện Đức Cơ - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Thị trấn Chư Ty - Huyện Đức Cơ - tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3846107 - Fax: (0269) 3846428 - Email:ubndducco@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm:
Lê Văn Thịnh - Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 23 tháng 5 năm 2018  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai