ĐỒNG CHÍ VŨ MẠNH ĐỊNH DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TUẤN

10/09/2022
Vừa qua, Đồng chí Vũ Mạnh Định-Chủ tịch UBND huyện đã đến dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, xã Ia Krêl.
Tại buổi lễ khai giảng năm học mới, Đồng chí Vũ Mạnh Định- Chủ tịch UBND huyện đã tặng 5 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực, vươn lên trong học tập, mỗi suất 500 nghìn đồng. Tại buổi lễ Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2022-2023. Năm học này, Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn có hơn 500 học sinh với 17 lớp học. Phát huy những thành tích đạt được trong các năm học trước, thầy và trò nhà trường sẽ nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học. Bước sang năm học 2022-2023 đội ngũ sư phạm nhà trường xác định tiếp tục thực hiện mục tiêu đổi mới cơ chế quản lý giáo dục, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh; kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và xã hội, xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp - an toàn./.

Thanh Tịnh