ĐỒNG CHÍ PHẠM VĂN CƯỜNG-BÍ THƯ HUYỆN ỦY THĂM VÀ TẶNG QUÀ ĐỒN BIÊN PHÒNG IA PNÔN

18/07/2022
Vừa qua, đồng chí Phạm Văn Cường-Bí thư Huyện ủy và đồng chí Vũ Mạnh Định-Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Ia Pnôn nhân kỷ niệm 47 năm ngày truyền thống của đơn vị.
Chúc mừng cán bộ, chiến sĩ các đơn vị trong ngày truyền thống của mình, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Ia Pnôn trong những năm qua, góp phần xây dựng đường biên giới Việt Nam-Campuchia hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển. Các đồng chí lãnh đạo địa phương cũng khẳng định, trong thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Ia Pnôn đã thực hiện tốt nhiệm vụ kép là bảo vệ chủ quyền an ninh, biên giới quốc gia và chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nhân dịp này, đồng chí Phạm Văn Cường-Bí thư huyện ủy mong muốn trong thời gian tới cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Ia Pnôn cần phát huy truyền thống thường xuyên duy trì các lực lượng trực tiếp thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch trên tuyến biên giới; bảo vệ đường biên, mốc giới, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân. Đồng thời, chủ động tham gia với các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương làm tốt công tác dân vận, đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho đồng bào vùng biên giới, hỗ trợ vật chất cho nhân dân yên tâm phát triển kinh tế-xã hội, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa./.

Thanh Tịnh