TRƯỜNG THPT TÔN ĐỨC THẮNG TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

03/06/2022
Sáng ngày 28/5, trường THPT Tôn Đức Thắng đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022. Tham dự buổi lễ có gần 400 học sinh ở các khối lớp và cán bộ, giáo viên của nhà trường.
Năm học 2021-2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng thầy và trò trường THPT Tôn Đức Thắng đã nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Nhà trường đã tích cực thực hiện các chuyên đề “Nâng cao chất lượng dạy học gắn với duy trì sĩ số học sinh” và “Xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn” bằng nhiều giải pháp thiết thực. Đồng thời, thường xuyên đổi mới phương pháp, hình thức dạy học và tổ chức các phong trào thi đua, tạo khí thế sôi nổi trong giáo viên và học sinh. Năm học này, trường THPT Tôn Đức Thắng có 95,6% học sinh có kết quả học tập từ trung bình trở lên, trong đó hơn 61% học sinh đạt học lực khá, giỏi. Hiện nay, nhà trường đang tập trung thực hiện việc ôn tập cho học sinh khối 12 nhằm đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
          Tại buổi Lễ, trường THPT Tôn Đức Thắng đã khen thưởng cho các học sinh có thành tích học tập, rèn luyện tốt và học sinh nghèo vượt khó trong năm học 2021-2022./.

Mỹ Duyên