TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRƯỜNG TỘ

19/09/2022
Thực hiện tháng cao điểm về đảm bảo TTATGT cho học sinh đến trường, vừa qua, Đội CSGT- TT Công an huyện  phối hợp cùng “Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Huyện đoàn,Trường THPT Nguyễn Trường Tộ tổ chức buổi tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn tại trường THPT Nguyễn Trường Tộ.
 Buổi tuyên truyền ngoại khóa  thu hút hơn 500 cán bộ, giáo viên và học sinh tham dự. Tại buổi ngoại khóa Đội CSGT-TT Công an huyện đã lồng ghép nội dung buổi tuyên truyền luật giao thông cho các em học sinh thông qua phần giao lưu, trò chuyện đặc biệt là các câu hỏi tình huống về chủ đề an toàn giao thông. Nội dung buổi ngoại khóa tập trung vào những nguyên tắc đảm bảo khi đi bộ, đi xe đạp, xe mô tô…những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông và chỉ ra những lỗi vi phạm giao thông phổ biến ở lứa tuổi học sinh như không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, đi xe lạng lách, không chú ý quan sát khi tham gia giao thông. Qua buổi ngoại khoá, các em đã được nâng cao nhận thức và ý thức khi tham gia giao thông, từ đó góp phần đảm bảo trật tự ATGT, phòng ngừa và giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn. Ngoài ra tại buổi ngoại khoá này Đội CSGT-TT Công an huyện và  Huyện đoàn đã trao tặng cho các em học sinh 20 mũ bảo hiểm và 10 phần quà./.

Thanh Tịnh