TỔ CHỨC PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM LƯU ĐỘNG TẠI HUYỆN ĐỨC CƠ

06/08/2022
Vừa qua, tại xã Ia Pnôn và xã Ia Kla, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Gia Lai đã phối hợp với UBND huyện Đức Cơ và các hội, đoàn thể trên địa bàn huyện tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2022.
Tham gia Phiên giao dịch việc làm lưu động có hơn 100 doanh nghiệp, công ty, cơ sở kinh doanh ở trong và ngoài tỉnh tuyển dụng lao động trực tiếp và gián tiếp, ủy quyền qua Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh. Tại Phiên giao dịch việc làm, người lao động đã được cung cấp các thông tin về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và thông tin về thị trường lao động; được tư vấn, giới thiệu việc làm, học nghề và tư vấn cho lực lượng lao động đăng ký đi làm việc, nhất là những lao động có nhu cầu làm việc ở nước ngoài. Qua đó, giúp người lao động có thêm thông tin đầy đủ về thủ tục, quyền lợi khi đăng ký tuyển dụng qua các kênh của Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh. Đây là cơ hội giúp người lao động chưa có việc làm trên địa bàn huyện tìm kiếm việc làm, cải thiện thu nhập, ổn định cuộc sống./.

Mỹ Duyên – Thanh Tịnh