KẾ HOẠCH Tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2019

28/05/2019
Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi tầng lớp nhân dân trong việc trồng cây phân tán, trồng rừng phủ xanh đất trống đồi trọc; bảo vệ cây xanh, bảo vệ rừng và môi trường sinh thái; khơi dậy trong cán bộ, công nhân viên chức và các tầng lớp nhân dân sự biết ơn đối với Đảng và Bác Hồ, tạo động lực mạnh mẽ để phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, bảo vệ rừng.
Untitled.jpg
Ngày 22/5/2019, UBND huyện đã ban hành Kế hoạch số 56/KH-UBND về việc tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2019. Theo kế hoạch, thời gian tổ chức lễ vào lúc 08h 00’ (thứ 4) ngày 05/6/2019; tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin & TT huyện.
Các cơ quan, đơn vị được giao chỉ tiêu trồng cây phân tán năm 2019 chủ động chuẩn bị các điều kiện cần thiết để xuống giống đúng thời vụ và hoàn thành chỉ tiêu mà UBND huyện đã giao; UBND các xã, thị trấn: Chủ động tuyên truyền, vận động toàn dân trồng cây phân tán hoàn thành đạt chỉ tiêu kế hoạch giao; Tổ chức lễ phát động và trồng cây phân tán trên địa bàn, yêu cầu công tác trồng cây phân tán phải xong trước ngày 30/6/2019./.
Trần Hiếu