[HOẠT ĐỘNG NÂNG CAO VĂN HÓA ĐỌC CHO THANH THIẾU NIÊN]

27/04/2021
Sáng ngày 20/04/2021, tại Điểm trường TH Lê Văn Tám Làng Krai, Huyện đoàn Đức Cơ đã phối hợp với Thư viện huyện Đức Cơ, trường TH Lê Văn Tám tổ chức “Ngày hội đọc sách” nhằm nâng cao văn hóa đọc cho đoàn viên thanh thiếu niên.
Hoạt động có sự tham gia của hơn 20 đoàn viên, thanh niên đến từ Đoàn xã Ia Kriêng và hơn 200 thanh thiếu nhi đến từ điểm trường TH Lê Văn Tám Làng Krai và trường PTDTBT THCS Trần Quốc Toản.
Tại hoạt động này, Ban Tổ chức đã giới thiệu hơn 800 quyển sách bao gồm nhiều thể loại: truyện tranh, sách khoa học, bách khoa tri thức,…đến đoàn viên thanh thiếu nhi và tổ chức trò chơi hỏi đáp về một số kiến thức, được các em nhiệt tình hưởng ứng tham gia.
          Hoạt động nhằm đẩy mạnh tuyên truyền các giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác nghiên cứu, học tập, rèn luyện, cập nhật và nâng cao kiến thức, đồng thời xây dựng và phát triển văn hóa đọc, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong đoàn viên, thanh thiếu niên huyện nhà.
          Trần Thị Gái – Huyện đoàn Đức Cơ