CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM VÀ CHÚC MỪNG CÁC Y, BÁC SỸ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

27/02/2023
Sáng ngày 27-2,  đồng chí Phạm Văn Cường – Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, y bác sĩ và nhân viên y tế thuộc Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ, nhân kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam. Cùng đi có đồng chí Siu Luynh – Phó chủ tịch UBND huyện.
Tại buổi thăm, chúc mừng  đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của cán bộ, y bác sĩ và nhân viên y tế Trung tâm y tế huyện trong  năm qua. Đồng thời, đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn của trung tâm về sự thiếu thốn trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, nhiệm vụ đặt ra cho toàn ngành còn hết sức nặng nề, vì vậy, cán bộ, nhân viên y tế huyện nhà tiếp tục phát huy tốt sứ mệnh của mình là chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân; tiếp tục trau dồi y đức, trình độ chuyên môn; học tập, nghiên cứu, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến trong y học để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu nâng cao sức khỏe cho nhân dân, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương, .

Thanh Tịnh