ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN ĐỨC CƠ LẦN THỨ VII SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC TRƯỚC NGÀY 25/6/2022

25/04/2022
Theo Kế hoạch mới nhất của UBND huyện về việc điều chỉnh thời gian, nội dung chương trình Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) các xã, thị trấn và Đại hội TDTT huyện Đức Cơ lần thứ VII; đối với các xã, thị trấn chưa tổ chức Đại hội TDTT sẽ hoàn thành Đại hội trước ngày 20/5/2022.
Đối với cấp huyện, Đại hội TDTT huyện Đức Cơ lần thứ VII sẽ được tổ chức trước ngày 25/6/2022. Huyện Đức Cơ cũng xây dựng các nội dung thi đấu cụ thể tại Đại hội TDTT theo các phương án phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, ở phương án 1-cấp độ bình thường mới, Đại hội TDTT các xã, thị trấn sẽ được tổ chức với tối thiểu 4 môn thi đấu gồm bóng chuyền hoặc kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, cờ vua hoặc cờ tướng. Những người tham gia Đại hội TDTT các xã, thị trấn phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin đủ 14 ngày trở lên hoặc đã khỏi bệnh Covid-19; không có dấu hiệu sốt, ho, khó thở và phải thực hiện nghiêm các biện pháp 5K trong quá trình tham gia Đại hội. Ở cấp độ bình thường mới, Đại hội TTTT cấp huyện sẽ được tổ chức với tối thiểu 7 môn thi đấu gồm bóng chuyền, cầu lông, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, cờ tướng và điền kinh. Những người tham gia Đại hội TDTT cấp huyện phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin đủ 14 ngày trở lên hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng, không có dấu hiệu sốt, ho, khó thở và phải thực hiện nghiêm các biện pháp 5K trong quá trình tham gia Đại hội./.

Mỹ Duyên