XÃ IA NAN TỔ CHỨC HỘI THI TIẾNG HÁT THANH NIÊN, HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM 2019

29/07/2019
Chiều ngày 24-7, ban chỉ đạo hoạt động hè , đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ia Nan đã tổ chức hội thi tiếng hát thanh niên, học sinh, sinh viên xã Ia Nan, năm 2019.
Untitled.jpg
Hội thi năm nay diễn ra với 16 tiết mục đến từ các bạn học sinh sinh viên các làng trong xã, hội thi diễn ra sôi nổi, vui vẻ, các bạn đã mang đến hội thi các tiết mục đặc sắc với nhiều thể loại như nhạc dân ca, cách mạng, hát về quê hương, đất nước, ca ngợi đảng quang vinh, bác hồ vĩ đại. Thông quá hội thi tiếng hát thanh niên, học sinh, sinh viên là nơi để cho các bạn vui chơi trong dịp hè, giao lưu học hỏi tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích đối với HS-SV; là dịp để các HS-SV thể hiện tài năng âm nhạc của bản thân, đồng thời qua đó phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc và những giọng hát hay triển vọng trong HS-SV trên địa bàn. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất cho tập thể thôn Ia Chía và trao các giải cá nhân cho các bạn học sinh sinh viên có thành tích xuất sắc.

Thanh Tịnh