UBND huyện ban hành Quyết định phê duyệt Hương ước của 11 thôn, làng trên địa bàn huyện

30/12/2019
Vừa qua, UBND huyện ban hành Quyết định phê duyệt Hương ước của 11 thôn làng thuộc các xã trên địa bàn huyện sau sáp nhập và đặt tên mới.
Untitled.jpg
Theo đó, Hương ước của11 thôn làng thuộc các xã gồm: Hương ước làng Klũh (xã Ia Lang); Hương ước thôn Đoàn Kết, làng Nẽh, làng Al Gôn (xã Ia Din); Hương ước làng Lung Prông (xã Ia Kriêng); Hương ước làng Ngo Le (xã Ia Krêl); Hương ước làng Sung Kép, làng Sung Le Tung, Sung Le Kắt (xã Ia Kla); Hương ước thôn Đoàn Kết, làng Sung (xã Ia Dơk).
                                                                                                       Kiều Nhung