UBND HUYỆN ĐỨC CƠ TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC “VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN” NĂM 2023

28/03/2023
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023) và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946-27/3/2023).
Sáng ngày 24/3/2023, UBND huyện Đức Cơ tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện; các đơn vị lực lượng vũ trang, các thầy cô giáo, các em học sinh của trường Trung học phổ thông Lê Hoàn, trường Trung học cơ sở Quang Trung; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể, công chức và đông đảo Nhân dân trên địa bàn thị trấn Chư Ty.
Tại buổi Lễ, UBND huyện Đức Cơ đã phát động toàn thể Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thông qua việc tổ chức Ngày chạy năm nay nhằm xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước nâng cao sức khỏe cộng đồng, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, tạo thói quen thường xuyên tập thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người.
Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu là lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo thị trấn và khoảng 700 người đại diện các tầng lớp Nhân dân và các em học sinh trong huyện đã tham gia chạy vòng quanh công viên Đức Cơ để hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023./.
Văn Nam