TRƯỜNG THPT TÔN ĐỨC THẮNG TỔ CHỨC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ 2, NĂM HỌC 2022- 2023

31/03/2023
Chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, vừa qua , Trường THPT Tôn Đức Thắng đã tổ chức Hội trại truyền thống lần thứ 2, năm học 2022-2023 với chủ đề “Tuổi trẻ với bảo vệ môi trường”.
Tham gia Hội trại có hơn 400 trại sinh là học sinh nhà trường. Tại hội trại đoàn trường đã kết nạp 120 thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Hội trại diễn ra với nhiều hoạt động bổ ích, lý thú, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các trại sinh như: Hội thi dân vũ, đồng diễn seamaphore; thi nấu ăn, tổ chức trò chơi dân gian; trò chơi lớn và nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Thông qua Hội trại nhằm tuyên truyền, giáo dục cho tuổi trẻ nhà trường về truyền thống lịch sử, truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản  Hồ Chí Minh. Qua đó tạo sân chơi sôi nổi, lành mạnh và tăng cường tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa đoàn viên, học sinh các chi đoàn. Đồng thời, thể hiện tinh thần năng động, sáng tạo, xung kích của tuổi trẻ, tạo điều kiện để đoàn viên, học sinh giao lưu, rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong hoạt động Đoàn công toàn đoàn trong nhà trường./.

Thanh Tịnh