CHUYÊN MỤC

PHỤ NỮ HUYỆN ĐỨC CƠ - SÔI NỔI ĐÊM GIAO LƯU DÂN VŨ

10/03/2023
Chào mừng kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tối ngày 6-3, Hội LHPN huyện Đức Cơ tổ chức đồng diễn Dân vũ và giao lưu Dân vũ tại Công viên huyện.
Về dự với đêm giao lưu có các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, trưởng một số ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội huyện, chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn cùng với sự tham gia của hơn 200 hội viên tham gia dân vũ đến từ 10 xã, thị trấn, công an huyện và các Công ty 72, 74, 74 trên địa bàn huyện và đông đảo khán giả có mặt cổ vũ.
Untitled.png
Ảnh minh họa
          Tại chương trình giao lưu, khán giả đã được thưởng thức màn đồng diễn dân vũ tập thể của hơn 200 hội viên phụ nữ đến từ 10 xã, thị trấn, Công an huyện và các Công ty 72, 74, 74 và 14 tiết mục giao lưu nhảy dân vũ được các hội phụ nữ tự chọn. Với tinh thần nhiệt huyết, giao lưu học hỏi cùng với sự đầu tư, chuẩn bị dàn dựng công phu, trang phục từ áo dài truyền thống, đến áo phông màu đỏ in sao vàng, các bài dân vũ được biểu diễn trên nền nhạc ca khúc có nội dung thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi phụ nữ Việt Nam... các đơn vị đã mang đến cho khán giả những điệu nhảy sôi động, hấp dẫn thu hút được đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ, tạo không khí vui tươi, sôi động. Đây là loại hình thể thao văn nghệ được yêu thích và đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên và nhân dân cổ vũ, tạo lan toả, hưởng ứng trong cán bộ, hội viên và nhân dân.
Thông qua chương trình giao lưu nhằm góp phần giúp cho các chi hội, cán bộ hội viên phụ nữ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết và khả năng tự tin trong các hoạt động tập thể, nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể. Là sân chơi để rèn luyện sức khỏe, tạo cầu nối gắn kết các cán bộ, hội viên, khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ và trang bị những kỹ năng cần thiết cho các cán bộ, hội viên, góp phần nâng cao chất lượng tập hợp thu hút hội viên từ đó thúc đẩy các phong trào ngày càng phát triển./.
Văn Nam
 
 

Other


Thông tin bản quyền

Cơ quan: huyện Đức Cơ - tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Thị trấn Chư Ty - Huyện Đức Cơ - tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3846107 - Fax: (0269) 3846428 - Email:ubndducco@gialai.gov.vn
Người chịu trách nhiệm:
Lê Văn Thịnh - Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Đức Cơ
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 23 tháng 5 năm 2018  của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai