LIÊN HOAN "TIẾNG HÁT TUỔI HỒNG" LẦN THỨ VI, NĂM HỌC 2021-2022 – HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2022-2027

24/02/2022
Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đức Cơ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027, Hội đồng Đội huyện Đức Cơ tổ chức Liên hoan “Tiếng hát Tuổi hồng” lần thứ VI, năm học 2021-2022.
Trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh nên Ban Tổ chức đã đổi mới hình thức dự thi Liên hoan. Năm nay, các liên đội tập luyện và ghi hình các video clip tiết mục hát tham dự Liên hoan và gửi video clip đảm bảo chất lượng theo Thể lệ về Ban Tổ chức. Tại liên hoan, các liên đội đã xây dựng những video chất lượng có nội dung ca ngợi về Đội TNTP Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi về mái trường, thầy cô và phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nhiều video được dàn dựng công phu, trang phục biểu diễn đẹp, hấp dẫn.
          Chiều ngày 22/02/2022, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Ban Tổ chức Cuộc thi đã tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải cho các tập thể đạt giải tại Liên hoan. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất cho Liên đội TH Trần Phú và THCS Phan Bội Châu; 05 giải nhì cho các Liên đội: THCS Quang Trung, PTDTBT THCS Trần Quốc Toản, TH Võ Thị Sáu, TH Nguyễn Văn Trỗi, TH Trần Quốc Tuấn; 05 giải ba và 15 giải khuyến khích.
           Liên hoan “Tiếng hát tuổi hồng” là hoạt động thường niên được Hội đồng Đội huyện duy trì tổ chức. Ngoài việc là sân chơi văn hóa, văn nghệ bổ ích cho các em thanh thiếu nhi giao lưu, học hỏi mà hơn hết là tăng cường giáo dục kỹ năng sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện, gắn chặt thêm tình đoàn kết, thân ái trong cộng đồng và góp phần đẩy mạnh phong trào công tác Đội trên địa bàn huyện.
                                                                         Trần Thị Gái  – Huyện đoàn Đức Cơ