KHAI MẠC ĐẠI HỘI TDTT HUYỆN ĐỨC CƠ LẦN THỨ VII/2022

29/06/2022
Sáng ngày 28/6/2022, tại Nhà thi đấu đa năng huyện, UBND huyện Đức Cơ tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VII- năm 2022. Dự lễ khai mạc, về phía tỉnh có đồng chí Trần Ngọc Nhung – Giám đốc Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch, Sở Y tế; Thường trực Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao TP. Pleiku, huyện Chư Prông. Dự về phía huyện có lãnh đạo Huyện ủy, đồng chí Vũ Mạnh Định – Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện cơ quan, ban, ngành của huyện. Lễ khai mạc thu hút hàng trăm người tham gia, được tổ chức long trọng với đầy đủ các nghi thức như: rước cờ Tổ quốc, kiệu ảnh Bác Hồ, cờ Đại hội Thể dục thể thao, hồng kỳ, các đoàn vận động viên (VĐV) diễu hành và thắp đuốc truyền thống.
Đại hội quy tụ 708 VĐV thuộc 16 đoàn đến từ 10 xã, thị trấn và các đơn vị lực lượng vũ trang,Công an huyện, ngành Giáo dục và Đào tạo, các Công ty 72, 74, 75 đứng chân trên địa bàn huyện. Các VĐV sẽ tranh tài tại 8 bộ môn: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, điền kinh, cờ tướng, đẩy gậy, bắn nỏ, kéo co với 35 nội dung thi đấu.
Phát biểu khai mạc đại hội, đồng chí Vũ Mạnh Định - Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ nhấn mạnh: Sức khỏe của mỗi con người phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó rèn luyện thể dục thể thao đóng vai trò hết sức quan trọng. Đại hội là ngày hội văn hóa thể thao, là dịp để tổng kết phong trào trong 5 năm qua của huyện nhà. Đây cũng là dịp để tuyển chọn các VĐV có thành tích cao tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ IX- 2022. Theo kế hoạch, Đại hội sẽ bế mạc vào chiều 30-6 ./.
                                                                                   Hoàng Nhật