Huyện đoàn Đức Cơ phối hợp với Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ, tuyên truyền về biên giới, hải đảo với chủ đề "Ấm tình quân dân"

24/12/2019
Tối ngày 16/12/2019, tại Trụ sở UBND xã Ia Dom, Huyện đoàn Đức Cơ đã phối hợp với Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ, tuyên truyền về biên giới, hải đảo với chủ đề "Ấm tình quân dân". Chương trình đã thu hút đông đảo bà con nhân dân, đoàn viên, thanh thiếu nhi, cán bộ, chiến sĩ đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh về tham dự.
Untitled.jpg
Đoàn viên, thanh niên và cán bộ, chiến sĩ biên phòng tham gia trò chơi
Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết với các tiết mục giao lưu văn nghệ; các trò chơi vận động, trò chơi dân gian; thi tìm hiểu về Biên giới - Hải đảo, về ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam.
Chương trình nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức trong cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân về tầm quan trọng đặc biệt của vùng biên giới trong việc phát triển kinh tế - xã hội và giữ vững an ninh quốc phòng, nhất là tuyên truyền về phân giới cắm mốc biên giới đất liền Việt Nam - Campuchia      ; phát huy vai trò của tổ chức Đoàn - Hội - Đội trong công tác bảo vệ vùng biên giới thiêng liêng của Tổ quốc.
                                                                             Quốc Đại