HUYỆN ĐỨC CƠ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG LẦN THỨ VII - NĂM 2019

22/11/2019
Sau hơn một tuần diễn ra sôi nổi, vào chiều ngày 7/11, Hội khỏe phù đổng huyện Đức Cơ lần thứ VII -năm 2019 đã chính thức khép lại. Đến dự lễ bế mạc có đồng chí Phạm Văn Cường-Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Untitled-(1).jpg
Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải
Hội khỏe phù đổng huyện Đức Cơ lần thứ VII - năm 2019 chính thức diễn ra từ ngày 01/11 đến ngày 07/11/2019 với sự tham gia của 29 đoàn vận động viên đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn. Gần 1.000 vận động viên tham gia thi đấu ở 8 môn gồm: điền kinh, bóng đá, bóng chuyền, kéo co, cầu lông, cờ vua, đẩy gậy và bắn nỏ. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội khỏe Phù đổng lần này đã thành công tốt đẹp, tạo khí thế hào hứng, sôi động và thực sự là ngày hội thể thao học đường. Các đoàn vận động viên đã có sự chuẩn bị chu đáo và thi đấu hết mình để đạt được thành tích cao. Kết thúc hội khỏe phù đổng huyện Đức Cơ lần thứ VII năm 2019 Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cấp Tiểu học cho trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, Thị Trấn Chư Ty. Cấp THCS giải nhất toàn đoàn thuộc về trường THCS Phan Bội Châu xã biên giới Ia Nan. Ban tổ chức cũng trao các giải phụ cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội khỏe phù đổng huyện Đức Cơ lần thứ VII năm 2019. Thông qua Hội khỏe Phù Đổng lần này, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao để thành lập đội tuyển tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Gia Lai trong thời gian tới./.

Minh Châu-Thanh Tịnh-Thủy Nhiên