HUYỆN ĐỨC CƠ SẼ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG BÀN TRONG CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

07/04/2022
Theo Kế hoạch của Liên đoàn Lao động huyện, vào cuối tháng 4/2022, huyện Đức Cơ sẽ tổ chức Giải bóng bàn trong công nhân, viên chức, người lao động lần thứ nhất tại Nhà thi đấu đa năng huyện. Giải được tổ chức ở 5 nội dung gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ kết hợp.
Đối tượng tham gia giải là đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc hệ thống công đoàn toàn huyện. Các công đoàn cơ sở được ghép từ 3 đến 4 đơn vị để thành lập 1 đoàn vận động viên, tham gia tối thiểu 3 nội dung. Mỗi vận động viên chỉ được đăng ký tối đa 2 nội dung. Ban Tổ chức sẽ tặng các giải Nhất, Nhì và đồng giải Ba cho từng nội dung; đồng thời, trao một số giải phụ. Việc tổ chức Giải bóng bàn nhằm vận động đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động tích cực tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động toàn huyện. Ngoài việc đảm bảo thời gian, thiết thực, hiệu quả; trong quá trình diễn ra Giải, Ban Tổ chức cũng chú trọng thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới./.

Mỹ Duyên