GẶP MẶT, TUYÊN DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG VĐV LÊ THỊ NHI ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG TẠI SEA GAMES 32

03/06/2023
Vừa qua, UBND huyện Đức Cơ đã tổ chức lễ gặp mặt, tuyên dương và khen thưởng vận động viên Lê Thị Nhi đạt huy chương vàng tại đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 32. Dự lễ có đồng chí Siu Thil- Phó bí thư thường trực Huyện uỷ, đồng chí Vũ Mạnh Định-Chủ tịch UBND huyện và các cơ quan, ban ngành trên địa bàn.
Vận động viên Lê Thị Nhi năm nay 20 tuổi, ở Tổ dân phố 9, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, là gương mặt vận động viên trẻ triển vọng của thể thao Gia Lai. Trong những năm qua, Nhi đã đạt nhiều cúp vô địch và Huy chương Vàng ở các giải đấu quốc gia và khu vực. Tại SEA Games 32, Nhi tham gia tranh tài ở môn Kickboxing, hạng cân 50 kg, nội dung Light Contact và giành Huy chương Vàng.  Phát biểu tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng đến cá nhân em Lê Thị Nhi cùng gia đình và biểu dương những thành tích mà cá nhân vận động viên Lê Thị Nhi đã đạt được trong thời gian qua. Lãnh đạo địa phương cũng mong muốn vận động viên sẽ cố gắng, nỗ lực phấn đấu tiếp tục giành những chiến thắng ở các kỳ đại hội tiếp theo và cả những giải đấu lớn hơn mang lại vinh quang cho đất nước và huyện nhà. Dịp này, chủ tịch UBND huyện Đức Cơ đã tặng giấy khen và tặng quà cho vận động viên Lê Thị Nhi. Huyện đoàn Đức Cơ và Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện Đức Cơ cũng tặng quà cho vận động viên Lê Thị Nhi. Trước đó, chiều ngày 22/5, lãnh đạo thị trấn Chư Ty đã đến gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng vận động viên Lê Thị Nhi. Lãnh đạo Thị trấn đã trao hoa, tặng 2 triệu đồng cho VĐV Lê Thị Nhi và hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều thành tích hơn nữa, mang vinh dự về cho quê hương, đất nước./.

Thanh Tịnh