CLB THƠ HUYỆN ĐỨC CƠ TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2019 VÀ GIAO LƯU VĂN NGHỆ

04/01/2020
Chiều ngày 24-12, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao, Câu lạc bộ thơ huyện Đức Cơ đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và giao lưu văn nghệ kỷ niệm 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam.
Untitled.jpg
Ảnh: Toàn cảnh hội nghị
Tại đây, CLB thơ huyện đã báo cáo tổng kết hoạt động của hội năm 2019, theo đó hiện nay CLB có 74 hội viên sinh hoạt, không chỉ là một tổ chức xã hội mà còn là sân chơi trí tuệ, nhân văn, tao nhã và đầm ấm nghĩa tình. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song CLB thơ huyện vẫn tiếp tục được củng cố, giữ vững và ổn định cả về số lượng và chất lượng; mọi hoạt động được duy trì đều đặn, hội viên ngày càng gắn kết với nhau hơn, CLB kết nối bổ ích và lý thứ, đem lại cho hội viên những niềm vui tin cậy bạn bè, thân hữu, cùng chia sẻ, cùng giúp nhau trong sáng tác cũng như trong đời thường. Cũng trong hội nghị các hội viên đã được nghe những tiết mục văn hóa văn nghệ đã được hội viên câu lạc bộ thơ ca huyện Đức cơ biểu diễn.

Thanh Tịnh