Bế mạc giải vô địch các câu lạc bộ Taekwondo tỉnh Gia Lai năm 2019

26/07/2019
Vừa qua Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Hội Taekwondo tỉnh và UBND huyện Đức Cơ tổ chức giải vô địch các Câu lạc bộ TaekWondo tỉnh Gia Lai năm 2019.
Untitled.jpg
Giải năm nay thu hút 16 đoàn với 240 võ sinh đang tham gia tập luyện tại các phòng tập, các câu lạc bộ trên địa bàn toàn tỉnh. Qua 4 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 19/7/2019, tại Nhà thi đấu thể thao đa năng huyện Đức Cơ đã diễn ra Lễ bế mạc Giải vô địch các câu lạc bộ TaekWondo tỉnh Gia Lai năm 2019. Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên tham gia ở các nội dung quyền, đối kháng nam và đối kháng nữ. Kết quả toàn đoàn, huyện Đức Cơ đạt giải nhất với 7 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 6 huy chương đồng. Xếp thứ hai toàn đoàn là thành phố Pleiku với 6 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 4 huy chương đồng. Xếp thứ ba toàn đoàn là Nhà văn hóa huyện Krông Pa với 5 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 4 huy chương đồng. Giải vô địch các câu lạc bộ TaekWondo tỉnh Gia Lai năm 2019 nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, động viên phong trào tập luyện võ thuật Teakwondo trong quần chúng nhân dân, đặc biệt là lực lượng thanh, thiếu niên, học sinh và sinh viên. Qua đó kiểm tra, đánh giá năng lực, trình độ của đội ngũ huấn luyện viên trong công tác huấn luyện ở các địa phương./.

Văn Biên – Mỹ Duyên – Thanh Tịnh