HUYỆN ĐỨC CƠ HỖ TRỢ HUYỆN OZADAO(CAMPUCHIA) TRANG THIẾT BỊ VÀ NHU YẾU PHẨM ĐỂ THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

16/06/2021
Sáng ngày 9-6, ông Vũ Mạnh Định-Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ và đoàn công tác của huyện đã trực tiếp trao một lượng lớn thực phẩm thiết yếu và trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19 cho chính quyền và các lực lượng trực tiếp tham gia phòng chống dịch của huyện OZADAO-tỉnh Ratanakiri- Vương quốc Campuchia.
Trong lần này, huyện Đức Cơ hỗ trợ huyện Ozadao 10.000 khẩu trang y tế, 100 lo dung dịch sát khuẩn và 100 thùng mì tôm, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm. Tổng trị giá số quà nói trên gần 50 triệu đồng. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, đoàn công tác của huyện Đức Cơ chỉ tiến hành trao số quà nói trên cho huyện Ozadao ngay tại Quốc Môn Cửa Khẩu Quốc Tế Lệ Thanh và thực hiện các biện pháp an toàn theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Thanh Tịnh